Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Khác với không gian sống của gia đình, khách sạn là không gian sống công cộng mang tính cộng đồng, vì vậy yếu tố thẩm mỹ, tính tiện nghi và sự sang trọng được yêu cầu ở mức cao hơn rất nhiều.

Nếu như đại sảnh – tiền sảnh – và quầy lễ tân tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đối với khách hàng, thì một phòng ăn với không gian hài hòa tạo thêm nguồn cảm hứng cho bữa ăn ngon hơn; một phòng ngủ sang trọng, hiện đại và trẻ trung với sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh sẽ mang lại cho cho khách hàng những cảm giác thuận tiện, thú vị và thoải mái.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất cho hơn 10 khách sạn lớn nhỏ cùng với đội ngũ chuyên viên và kiến trúc sư luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, chúng tôi tự tin mang đến cho các khách sạn những không gian nội thất ấn tượng nhất, tiện nghi nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


    Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Asean xin cảm ơn!

    0945456989