Thiết kế thi công nội thất biệt thự liền kề

Biệt thự là không gian sống, không gian sinh hoạt xây dựng trên một diện tích rộng, là loại hình nhà ở cao cấp. Nó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bố cục tổng thể chặt chẽ cho không gian lớn.

Vì vậy thiết kế nội thất biệt thự không chỉ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn để khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Biệt thự liền kề là những biệt thự được xây dựng liền nhau tạo thành một dãy nhà với kiểu dáng kiến trúc giống nhau thường được xây dựng ở các khu đô thị lớn.

Bên cạnh việc có được cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng tiện nghi cao cấp ấp thì loại hình biệt thự liền kề ngày có kiến trúc giống nhau vì vậy về hình thức bên ngoài không tạo nên sự khác biệt, sự khác biệt của mỗi biệt thự này chính là nằm trong kiến trúc nội thất.

Hiện nay có 3 phong cách kiến trúc nội thất biệt thự đang được ưa chuộng là: kiến trúc nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển, kiến trúc nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại và kiến trúc nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

    Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


    Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Asean xin cảm ơn!

    0945456989