Giới thiệu Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Asean

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ASEAN

ASEAN INTERIOR ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY

Phone: 094 545 6989

Hoạt động từ năm 2005 với thế mạnh thiết kế và thi công nội thất, chống thấm, xây dựng, phòng cháy chữa cháy; chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sinh hoạt với phong cách đa dạng, đáp ứng cả những yêu cầu cao cấp nhất


Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất đồ gỗ đa phong cách.

Với thế mạnh là thiết kế, sản xuất, thi công đồ nội thất, đưa vật liệu sạch vào sản xuất đồ gỗ phục vụ người tiêu dùng.

Sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp, chúng tôi chọn đồng hành cùng tập đoàn An Cường, một trong những thương hiệu gỗ công nghiệp Việt Nam lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, được viện gỗ Malaisia cấp chứng nhận CQ đạt chất lượng quốc tế. Ngoài ra An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt chứng nhận Green Label do Singapore cấp phép xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên, chúng tôi nhập nhiều chủng loại gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Xẻ sấy thành khí và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa về Việt Nam. Hàng hóa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, kháng cự với khí hậu Việt Nam như: Gỗ Sồi Nga, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Óc Chó Nam Mỹ, gỗ Lim Nam Phi, gỗ Lim Lào, gỗ Hương Lào, gỗ Hương Nam Phi, gỗ Gụ Lào, gỗ Đỏ Nam Phi…. Sàn gỗ Chiu Liu, Lim, Căm Xc, Sồi,… sử dụng dòng sơn Inchem cao cấp.

Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín cho rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, điển hình như các dự án sau: Vinhome Riverside, Vinhome Thăng Long, Time City, Royal City, Golden Land, Golden Place, Hillstate, Thăng Long Number One, Home City, An Bình City, Ecolife Capitol, Gamuda, Ecopark, EcoGreen, Ciputra, Tập đoàn Bim Group, Tổng Hud, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Bắc Hà,…

Một số công trình công như: Ngân hàng Techcombank, Tổng cục dự trữ nhà nước, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sàn văn phòng Lotte…

 

MỤC TIÊU

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dự án được thực hiện với tính chuyên nghiệp cao nhất và sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

TẦM NHÌN

Đối với chúng tôi, sự trung thực là chính sách duy nhất và chúng tôi cố gắng hoàn thành tất cả các dự án ở mức hoàn hảo nhất, không chỉ với khách hàng của chúng tôi, mà còn các nhà cung cấp và nhà thầu của chúng tôi. Với hàng ngàn dự án thành công, chúng tôi là một trong những công ty nội thất uy tín tại Hà Nội.

 

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH VÀ KHUYẾN CÁO

1. Với thông tin trên website noithatasean.vn

Chúng tôi xây dựng website này với mong muốn cung cấp đến khách hàng thêm một kênh thông tin giới thiệu về chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ quan tâm cập nhật thông tin kịp thời khi có dữ liệu mới.

Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến thông tin trên website không được cập nhật, nhiều liên kết không xem được,... quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác nhất hoặc để báo cho chúng tôi chỉnh sửa thông tin kịp thời.

 

2. Bản quyền thông tin và hình ảnh

Tất cả các bài viết và hình ảnh trên đây đều do chúng tôi lấy từ nguồn tư liệu của chính mình (hoặc ghi rõ nguồn gốc nếu lấy từ nơi khác). Vì vậy bất kỳ hành động của tổ chức hay cá nhân nào sử dụng lại các nội dung và hình ảnh của chúng tôi mà không được sự đồng ý (bằng văn bản pháp lý) của chúng tôi, đều là vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.

 

3. Tư vấn cho khách hàng

 Mọi nhu cầu tư vấn dù nhỏ của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng kịp thời. Chúng tôi sẽ cử cán bộ chuyên trách đến tận nơi để tư vấn. Khách hàng được tham khảo nhiều hình ảnh và thiết kế mẫu trong kho tư liệu của chúng tôi. Nhưng trên hết, khách hàng cần người tư vấn trực tiếp, chuyên viên tư vấn không chỉ hiểu và trả lời ngay những thông tin chuyên môn, mà họ còn đưa ra các gợi ý mới hay các vấn đề liên quan mà khách hàng chưa nghĩ đến.

 

 4. Thỏa thuận và hợp đồng

Nhằm xác định trách nhiệm cũng như bảo vệ quyền lợi của các bên, mọi thỏa thuận (tiến độ, giá trị, bảo hành, duy tu, bảo dưỡng, …) giữa khách hàng và Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Asean đều được thể hiện chi tiết trên văn bản hợp đồng theo quy định của nhà nước.

 

 Được hợp tác với quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi! 

 Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Asean