THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM

Nói đến nội thất trẻ em không chỉ nói đến các phòng ngủ cho các em mà có thể là các phòng sinh hoạt các không gian giải trí mà hướng đến trẻ em là đối tượng trọng tâm. 

Không gian nội thất trẻ em là nơi góp phần nuôi dưỡng sự phát triển của tâm hồn các em, mỗi độ tuổi khác nhau sau các em có những sở thích khác nhau về gam màu về trang thiết bị đồ dùng: từ chiếc đệm, ga, chiếc gối trên giường, đến chiếc thảm dưới sàn nhà; từ những gam màu trang trí trong phòng đến chiếc gương, những bức tranh ảnh treo trên tường, ... 

Các bậc phụ huynh hãy trò chuyện với các em về sở thích, cá tính của em trong việc dự kiến thiết kế không gian của các em. Nếu thấy khó khăn về ý tưởng, về sự nhất quán, quý khách hãy tìm đến sự tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ gợi ý các điểm nhấn quan trọng để cả phụ huynh và các em có sự lựa chọn tốt nhất và sớm đạt được sự thống nhất tốt nhất, làm sao cho nội thất trẻ em không phá vỡ nội thất chung của gia đình mà vẫn đảm bảo được sở thích riêng tư của các em.

Đến với chúng tôi - công ty nội thất Asean - với những kinh nghiệm thực tiễn đã thi công cho nhiều công trình có thiết kế nội thất cho trẻ em, chúng tôi tự tin mang lại nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho các phòng ngủ của bé, các không gian sống dành cho các em.

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện những công trình này bài có bao gồm cả nội thất trẻ em: 

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư - anh Tuấn – Hà Nội

Đăng vào: T2, 15/06/2020 - 18:21 bởi: Admin

Thiết kế nội thất chung cư - anh Tuấn – Hà Nội

– Diện tích: 80m2
– Chất liệu: Gỗ Sồi Nga nhập khẩu, kết hợp MDF cốt chống ẩm An Cường, sử dụng sơn Inchem cao cấp,...
– Phụ kiện ray trượt, bản lề, nhập khẩu Đức.
– Chi phí thiết kế và thi công: 460.000.000đ (Bao gồm: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ )


 

Subscribe to Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trẻ em